GIỚI THIỆU

Cam Kết về Chất Lượng của Chúng Tôi

Dimensions International College (Dimensions) nổi bật lên là một Học Viện giáo dục xuất sắc đầy triển vọng với một tầm nhìn dài hạn trong việc cung cấp nền giáo dục chất lượng cho Sinh Viên Quốc tế tại Singapore. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ khám phá được sự thú vị của việc học tập khi gia nhập tại trường chúng tôi, bạn sẽ có được tinh thần học tập và những kinh nghiệm phong phú và thỏa mãn, và trên hết là con đường học tập đầy hấp dẫn.

Dimensions là một trong số các học viện giáo dục tư thục thành lập năm 1980 và có liên Dimensions trường quốc tế - Cam kết chất lượngkết với các trường nước ngoài danh tiếng từ Anh, Úc, Mỹ. Dimensions hiện có 3 campus. Những cơ sở vật chất toàn diện của chúng tôi sẽ đảm bảo một môi trường giảng dạy và học tập phong phú.

Chúng tôi có một đội ngũ giáo viên đông đảo full-time và part-time (đang tiếp tục tăng ), những giáo viên đã truyền cảm hứng vào những bài học đến hơn 3,000 Sinh viên hàng năm. Trong một môi trường với nhiều Sinh Viên đến từ các nước, các em Sinh Viên sẽ học được nhiều nền Văn Hóa khác nhau và chia sẻ phương pháp học tập để đưa ra một phương pháp độc nhất và đa dạng để học tập.

Đội ngũ giảng viên của chúng tôi luôn nổ lực để phát triển sự trao đổi về văn hóa trong tư tưởng giảng dạy để nâng cao kinh nghiệm học tập cho sinh viên của chúng tôi. Chúng tôi duy trì tỷ lệ Giảng Viên – Sinh viên là 1:40 và tự tin trong việc tạo môi trường học thú vị cho Sinh viên của chúng tôi.

Hội Sinh Viên của trường luôn giữ liên lạc với các bạn Sinh viên đã tốt nghiệp và đi làm. Những Sinh Viên đã tốt nghiệp quay về Dimensions để tham dự vô số chương trình để giữ liên lạc- trong tinh thần khám phá việc học.

Chúng tôi liên tục đưa ra những con đường học vấn giúp Sinh viên nâng cao việc học của họ đến Đại Học, Sau Đại Học, Thạc Sỹ tại Singapore với chúng tôi.

Về đầu trang

Tin mới

Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)