GIỚI THIỆU

CEO is Message

Chào mừng đến với Trường Quốc Tế Dimensions. Tại Dimensions chúng tôi cung cấp các giải pháp học tập với các chương trình học đa dạng và các hoạt động xã hội phong phú cho các sinh viên trong nước và quốc tế.


Để chuẩn bị cho Sinh Viên Quốc tế với những thách thức học tập phía trước, các chương trình dự bị của chúng tôi đã tạo bước đệm cho các em Sinh viên đạt được nguyện vọng vào các trường công lập và các học viện kể từ năm 2001. Cơ sở vật chất của Dimensions bao gồm thính phòng, phòng mô hình, phòng thực hành, sân đá banh, sân bóng bàn, sân bóng rổ, sân cầu lông cũng như là đội ngũ giáo viên đông đảo giúp các Sinh Viên của chúng tôi được học tập trong một môi trường hữu ích và khuyến khích học từ nhà trường.

Thêm vào đó, Dimensions cung cấp các khóa học toàn diện như ngôn ngữ, khóa học dự bị, Quản trị Khách Sạn, và các khóa sau đại học để phục vụ cho nhu cầu của cá nhân từng Sinh Viên và giúp họ rực cháy ước mơ nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.


Một trong những mục tiêu của chúng tôi đã được nâng cao lên các chương trình sau đại học, Sinh viên và những người đã đi làm nhận thấy nhu cầu học lên cao để phát triển kiến thức và kỹ năng của bản thân.
Sự quan tâm hàng đầu của chúng tôi là cung cấp một nền giáo dục chất lượng. Chúng tôi đã ứng dụng một cách cần mẫn những tiêu chuẩn cao cho tổ chức của chúng tôi. Kết quả đạt được là nhiều giải thưởng uy tín như EduTrust 4 years của CPE, Trường Học Chất Lượng Cao SQC – PEO, Trường Học Dịch vụ Cao.


Đồng thời, cam kết của chúng tôi là cung cấp một sự hỗ trợ kiên định đến các Sinh viên đến từ nhiều quốc gia để đảm bảo rằng các Sinh viên từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Philipines,Việt Nam và SV từ các quôc gia khác nhận được những phúc lợi và dịch vụ hỗ trợ tốt nhất để đạt được thành công trong việc học tập tại Singapore.

Mr. Vincent Tan Peng Choong
Chairman & CEO

Về đầu trang

Tin mới

Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)