“O” Level Graduration Ceremony 2008

• “O” Level Graduration Ceremony 2008:

Ngày 27th tháng 05 - 2008 là ngày tổ chức lễ tốt nghiệp cho khóa ‘O’ level của trường Dimensions International College. Hơn 300 học sinh tham dự dưới sự tổ chức của ông Yang Pei Gen, Tổng giám đốc ( Preparatory). Hiệu trưởng trường là ông Robin Lim, phát biểu chào mừng cho buổi lễ tốt nghiệp, ông đề cập đến sự tiến bộ hàng năm của học sinh khóa ‘O’ năm sau cao hơn năm trước. Và ông tin rằng học sinh của khóa ‘O’ level năm nay sẽ đạt kết quả cao hơn năm 2008. Những học sinh này đạt được số điểm cao phải kể đến công sức của giáo viên giảng dạy, những người hướng dẫn và hổ trợ đã tận tình không quản khó khăn. Sau đó, ông Teo Chong Tee (JP) chủ tịch Hon-Group và Chủ tịch ủy ban cố vấn thay mặt cho lãnh đạo trường đánh giá cao tất cả sự nổ lực từ tập thể thầy cô giáo, học sinh và nhân viên nhà trường đã đạt được thành tích tốt trong kỳ thi vừa rồi. Buổi lễ kết thúc với dàn hợp xướng bài hát về trường Dimensions.