Tin Tức

Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

10 tháng một, năm 2011 đánh dấu một ngày quan trọng của Dimensions International College .Ngày các học sinh khóa GCE ‘O’ biết kết quả thi.Sau ngày này , các sinh viên của kỳ thi GCE ‘O’  trong năm 2010 sẽ biết kết quả học tập của họ và đánh dấu cột mốc quan trọng trong cuộc đời.

Hóa ra cũng là một ngày có giá trị kỷ niệm, là kết quả tổng thể của trường đã vượt qua từ những năm trước. Học sinh đứng đầu , Shan Fu Rui, lớp 61, ghi  ấn tượng khi đạt điểm 8 trong kỳ thi , và đạt cấp độ A2 trong tiếng Anh, là học sinh đầu tiên của trường Dimensions đạt điểm cao trong kỳ thi cho chương trình 'O' .

 

Từ buổi sáng,  cơ sở chính của trường trở nên nhộn nhịp , các sinh viên mới được nghe những kinh nghiệm học tập từ các sinh viên cũ  để đúc kết những kinh nghiệm .Các em sinh viên mới chăm chú và phấn khích khi được nghe những kinh nghiệm được chia sẽ từ các anh chị lớp trước. Các bạn sinh viên vui vẻ chụp ảnh kỉ niệm trước khi buổi lễ bắt đầu.

Lúc 2 p.m sinh viên đã tập trung ở hội trường, ngồi theo các lớp học khóa 2010 của họ. Kết quả Cấp 'O' level  đã chính thức được công bố sau khi Giám đốc điều hành Ông Vincent Tân phát biểu khai mạc.Ở phía bên kia của hội trường phụ huynh học sinh cũng ngồi háo hức chờ đợi tin tức về kết quả. Dịch vụ tư vấn khách hàng và ban cố vấn đã có mặt để cung cấp cho sinh viên , tư vấn về cách thức điền vào các mẫu đơn xin nhập cảnh và các trường cao đẳng địa phương cũng như hướng dẫn học sinh trong việc quyết định sự lựa chọn của các khóa học ở cấp đại học.Khi phỏng vấn sinh viên Shan Fu Rui do thành tích xuất sắc học tập siêng năng và sự nhiệt tình của cô.Đó là một thành công lớn cho học sinh đến từ nước cộng hòa nhân dân Trung Quốc khi cô nghiêm túc học tiếng Anh chỉ trong 15 tháng.Fu Rui gửi lòng biết ơn đến sự hướng dẫn không biết mệt mỏi tất cả các thầy cô giáo trong trường.

 

Về đầu trang

Tin mới

Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)