Tin Tức

Chia sẻ kinh nghiệm hội thảo GCE ‘O’ level

22 Tháng 1 ,Thứ sáu lúc 03:45, 8 sinh viên tốt nghiệp của khóa học GCE 'O' năm 2009, cụ thể là các em Tian Lu, Wu Zhi Xin, Zhu Qui Fen, Wang Zhe, HuangTian, Liu Hong Zheng,  Zhou Shu Fan và Guo Mei Lin đã được mời đến chia sẻ kinh nghiệm của họ về cách thức để đối phó với kỳ thi đặc biệt là các chủ đề tiếng Anh, giáo viên hướng dẫn và giảng dạy đã ảnh hưởng đến học tập và bí mật của họ đến con đường thành công.Những sinh viên tốt nghiệp đã ghi được tổng 15 điểm.

Giám đốc điều hành của Dimensions International College, ông Vincent Tân Peng Choong đã phát biểu mở đầu buổi hội thảo .Ông khuyến khích kêu gọi các sinh viên được chu đáo và theo thông qua việc giảng dạy của giáo viên để đạt được kết quả tốt, trong khi ở Singapore và tương tác với bạn bè trong nghiên cứu của họ với nhau."Các trường đại học cũng được thắt chặt chính sách của nó với một cái nhìn để cải thiện kết quả của các sinh viên hiện tại" ông Tân nghiêm túc.

Ông Sim Gwan Teck, Giám đốc bộ phận sinh viên các vấn đề chia sẻ báo cáo của mình có 6 sinh viên từ Dimensions International College hiện đang theo học khóa Diploma in Interlligent Building Technology ở các trường cao đẳng công lập, Ông tiên đoán rằng sẽ có nhiều sinh viên của khóa 2009 được ghi danh vào các trường cao đẳng công lập. Đó là kết quả hiển nhiên của sự nỗ lực toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường.Chắc chắn điều này sẽ làm  tăng cường thêm niềm tin của tất cả sinh viên đang theo học tại Dimensions International College.

Tiếp theo, Tiến sĩ Ler Boon Chong (Giám đốc quản lý chất lượng và người sáng lập các cựu sinh viên Dimensions International College) và ông Cao Zheng Kun (chủ tịch cựu sinh viên, 2008 'O' Level ) cũng  động viên và khích lệ. Họ chia sẻ kinh nghiệm của riêng họ về việc học ngôn ngữ tiếng Anh. Tinh thần của sinh viên đang theo học cấp độ 'O' rất phấn khởi khi  họ có được cơ hội nghe các hướng dẫn hữu ích liên quan đến việc học của họ trong tương lai. Kinh nghiệm của các sinh viên khóa  'O' level 2009  - chia sẻ  trong buổi hội thảo đã kết thúc một cách tốt đẹp sau phần  hỏi đáp giữa các sinh viên đang theo học và các sinh viên đã tốt nghiệp.Sinh viên đang theo học đã có được những kinh nghiệm  từ sinh viên tốt nghiệp làm thế nào để sử dụng tốt thời gian hợp lý và cũng có "công thức bí mật" của họ để cuối cùng đạt được thành công.

 

Về đầu trang

Tin mới

Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)