Hospitality Graduation 2009

Ngày 30 tháng 06 năm 2009. Lễ trao bằng tốt nghiệp khóa Quản lý khách sạn đã được tổ chức trọng thể tại hội trường lúc 3.30 pm. Đây là buổi trao bằng cho 260 học sinh khóa quản lý nhà hàng khách sạn, Nitec in Food &Beverage, Nitec in Accommodation Operation, City & Guilds in Food & Beverage, C&G in Culinary Arts, AAHM, Cao đẳng nhà hàng khách sạn của Dimensions. Buổi lễ được bắt đầu với màn múa sư tử, sau đó Ông Vincent Tan đọc phát biểu chào mừng các vị khách đến từ Trung Quốc, Thailand, Philppines và Indonesia. Ông chia sẽ những hoạt động của trường và những hiểu biết của ông về ngành công nghiệp khách sạn. Các sinh viên vinh dự được trao bằng tốt nghiệp từ ban lãnh đạo nhà trường như: Ông Henry Chan (Phó hiệu trưởng), Dr Ler (Giám đốc quản lý chất lượng), Ông Robin Lim (Hiệu trưởng), và Ông Sim Gwan Tek (Hiệu phó/ Giám đốc quản lý sinh viên). Đại diện những sinh viên tốt nghiệp niên khóa năm nay là em Gloria Wu sinh viên lớp NiTec Food & Beverage Operations và em Jason Chen sinh viên lớp City&Guilds cao đẳng ẩm thực phát biểu cảm tưởng của mình trong suốt thời gian theo học tại trường. Các em cảm ơn sự giảng dạy tận tình của quý thầy cô giáo cũng như sự giúp đỡ của các nhân viên trường. Ông Teo Chong Tee (J.P,BBM) Chủ tịch Honorary Group, chủ tịch ủy ban tư vấn, lên trao tặng giải thưởng cho các sinh viên đạt kết quả tốt nhất trong khóa học. Buổi lễ tốt nghiệp kết thúc vào lúc 4.30pm với bài hát “ The Grease Boys” do bạn Milton Momterio cùng các bạn sinh viên của khóa AAHM 12 và 13  trình bày.