Tin Tức

Tiệc hằng năm và “RETROMANIA” Dance

 • Tiệc hằng năm và “RETROMANIA” Dance.

Ngày huyền thoại tất cả mọi người cuối cùng đã đến vào cuồi tuần.Thứ bảy, Ngày 9 tháng 1, 2010, chúng tôi đã có buổi ăn tối rất riêng theo phong cách Dimensions được tổ chức hàng năm của trường và sau đó là buổi tiệc khiêu vũ, mang lại cho tất cả chúng tôi sự hào hứng khi được trở lại với tuổi trẻ qua chủ đề khiêu vũ thập niên 70 với màu sắc và âm nhạc cổ điển.

Buổi tiệc được tổ chức tại khách sạn Changi Village  thật sang trọng, nhân viên, giảng viên, quản lý và cựu sinh viên có mặt lúc 6:30 chiều háo hức mong đợi khai mạc buổi tiệc.Phòng khiêu vũ đã được trang trí mang đậm phong cách của thập niên 70 với rất nhiều hoa và họa tiết, MC của chúng tôi trong ngày hôm đó là, ông Joseph Chan.và bà Iris, những người đã đọc bài phát biểu chào mừng cho buổi tiệc.

Ông Tan CEO của trường Dimensions International College đã lên phát biểu khai mạc cho buổi tiệc. Ông mong mọi người sẽ cảm thấy thật thoải mái và vui vẻ khi tham dự buổi tiệc do trường tổ chức để giải tỏa hết những căng thẳng và mệt mỏi sau tất cả những cố gắng làm việc trong năm vừa qua. Sang năm mới sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt doanh số 4000 sinh viên đăng ký trong năm này, góp phần đưa trường chúng ta trở thành những trường hàng đầu tại Singapore. Ông cũng thông báo văn phòng mới của trường tại Johore Bahru Malaysia vừa mới được khai trương. Ông Teo Chong Tee, Chủ tịch danh dự Tập đoàn JP, BBM và là Chủ tịch Ủy ban tư vấn, trân trọng sự có mặt của tất cả mọi người tham dự buổi tiệc hôm nay.Ông tuyên dương và khuyến khích các nhân viên đạt thành tích tốt trong công việc và sự cố gắng hết mình của tập thể nhân viên giảng viên, học sinh giúp trường đạt được EduTrust , Trong khi chia sẻ suy nghĩ của mình về sự phát triển vượt bậc của  Dimensions International College, ông mong rằng năm sau và những năm sắp tời trường Dimensions sẽ còn tiến xa hơn nữa để đạt nhiều thành tích và trờ thành trường uy tín, chất lượng nhất trong hệ thống trường tư ở Singapore.Ông Tan và Ông Teo khui sambanh để khai tiệc trong sự hào hứng của tất cả mọi người. Mọi người nhập tiệc, thức ăn được dọn lên, ai cũng thích thú với những món ăn hảo hạng. Tiếp theo là những trò chơi trong chương trình buổi tiệc: trò chơi rút thăm may mắn, khiêu vũ để chọn ra vua và hoàng hậu của buổi tiệc, trò chơi “guess who”. Hình ảnh của đội ngũ quản lý sẽ được chạy lên màn hình, một người sẽ xung phong lên đoán xem hình ảnh đó là của người nào, Trò chơi này được mọi người hưởng ứng và hào hứng nhất vì mọi người được xem lại hình ảnh ngày xưa của các vị quản lý. Tuy qua thời gian lâu nhưng nét quen thuộc vẫn được đoán trúng. Sau phần trò chơi là đến phần tuyên dương và trao thưởng cho nhân viên làm tốt nhất trong năm. Tuyên dương cô Babara Low, là người làm việc chăm chỉ nhất và làm việc hiệu quả nhất. Bên cạnh đó còn có thêm những giải thưởng khác: giải thưởng cho nhân viên làm lâu năm nhất và giải thưởng cho giáo viên giỏi nhất. Tiếp theo chương trình là cuộc thi khiêu vũ để tìm ra Dacing King và Dacing Queen cho đêm hội.Mọi người tham gia hết mình vào các điệu nhảy, ai cũng cố gắng để giành được danh hiệu và giành giải thưởng về cho mình. Gần cuối chương trình là phần hấp dẫn nhất, chương trình rút thăm trúng thưởng bắt đầu.Ông Teo đại diện cho ban lãnh đạo trường lên bốc lá thăm may mắn. Phần thưởng là 1 chiếc tivi plasma 42 inch cho người chiến thắng. Và cuối cùng may mắn đã thuộc về cô Mary, chúc mừng cô Mary đã trúng giải thưởng này. Giây phút hồi hộp cũng đã đến, công bố xem ai là vua và nữ hoàng của đêm khiêu vũ ngày hôm nay. MC đọc tên người chiến thắng cho đêm khiêu vũ này là : Ông Stephen Pickles và cô Meimay, giải thưởng dành cho vua và nữ hoàng đêm nay là 1000 S$ tiền mặt và hai ngày nghỉ phép. Thật tuyệt vời.

Ban lãnh đạo trường Dimensions phát biểu cảm ơn ban tổ chức và tất cả nhân viên, giáo viên, cựu học sinh viên đã tổ chức một đêm hội thật tuyệt vời. Ban lãnh đạo cũng nhắn nhủ với toàn thể nhân viên và giáo viên của trường tiếp tục cố gắng để đạt những thành tích tốt hơn, doanh thu tốt hơn và đoàn kết hơn nữa để xây dựng Dimensions International College ngày càng vững mạnh.

Về đầu trang

Tin mới

Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

 • New Year's Day
 • NChinese New Year
 • NGood Friday
 • NLabour Day
 • NVesak Day
 • NNational Day
 • NHari Raya Puasa
 • NHari Raya Haji
 • NDeepavali
 • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)