Trường Của Chúng Tôi

Nghệ thuật chế biến món ăn

Khóa học nghệ thuật chế biến món ăn tại trường Quốc tế Dimensions Singapore
Được thành lập vào năm 1878, Viện City and Guilds (C & G) của London đã được cấp Hiến chương Hoàng gia của Nữ hoàng Victoria vào năm 1900. Ngày nay, City and Guilds Group là tổ chức trao giải thưởng nghề hàng đầu của Anh.

Khoa Nghe thuat che bien mon an tai truong Quoc te Dimensions SingaporeCity & Guilds Cấp 2 Chứng chỉ trong chế biến món ăn và nấu ăn (Nghệ thuật ẩm thực) - IVQ là một bằng cấp nghề nghiệp cho những người muốn làm việc trong lĩnh vực khách sạn và công nghiệp nhà hàng. Chương trình này nhằm mục đích phản ánh bản chất quốc tế của kiến thức và kỹ năng của các hoạt động cần thiết cho ngành khách sạn và nhà hàng phù hợp ở từng  quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Bằng tốt nghiệp này cung cấp thực hành nhiều hơn liên quan đến một phạm vi rộng hơn các kỹ năng phù hợp với một người hoạt động như một người quản lýchịu trách nhiệm giám sát trong một môi trường nhà bếp của một cửa hàng dịch vụ điển hình.

Sau khi hoàn thành khóa học, sinh viên sẽ được Văn bằng cấp 2 trong chế biến món ăn và nấu ăn (Nghệ thuật ẩm thực) - IVQ bởi City and Guilds, Vương quốc Anh.

Dimensions International College là một Trung tâm giảng dạy được sự chấp thuận của City & Guilds, Vương quốc Anh cho các chương trình trên.

Chương trình  này gồm 2 phần

1. Lý thuyết và thực hành tại lớp: (Thời gian 09 tháng)

Nghe-thuat-che-bien-mon-an

Môn họ̣c Khóa học nghệ thuật chế biến món ăn

Prepare Food for Cold Presentation

Safety At Work

Food Safety in Catering

Healthier Food and Special Diets

Prepare, Cook and Finish Stocks, Soups and Sauces

Prepare, Cook and Finish Fish and Shellfish Dishes

Prepare, Cook and Finish Meat, Poultry and Offal

Prepare, Cook and Finish Vegetables, Fruit and Pulses

Prepare, Cook and Finish Rice, Grain, Farinaceous Products and Egg Dishes

Prepare, Cook and Finish Bakery Products

Prepare, Cook and Finish Hot and Cold Desserts and Puddings

Catering Operations, Costs and Menu Planning

Yêu cầu đầu vào khóa học

Học viên từ 16 tuổi trở lên, tiếng anh IELTS 4.5 hoặc CAE level 3 hoặc tương đương hoặc đậu bài text tiếng Anh của trường

 

Ngôn ngữ

Giảng dạy hoàn toàn bằng Tiếng Anh

Trình độ học thuật

Level 2

Hình thức

Lý thuyết và kỹ năng nghề trong chế biến món ăn

Phương thức học

Giảng dạy và thực hành

Cấu trúc môn học

12 môn

Hình thức thi

Qua trình học: các bài tập về kỹ năng thông qua thời gian học tại trường

Tổng kết: Các bài tập thực hành cá nhân và các kỳ thi dựa trên đề bài của C&G và các yêu cầu liên quan

Tiêu chí chấm điểm

Lý thuyết:

  • Xuất sắc
  • Giỏi
  • Đậu
  • Rớt

Thực hành

  • P: đậu
  • F: rớt

SV phải đậu các kỳ thi lý thuyết và thực hành

Thời gian học

9 tháng lý thuyết

Thời gian tối đa cho phép để SV hoàn thành khóa học là 30 tháng

Thời khóa biểu

Thứ Hai đến Thứ Sáu:

09:30-12:30 và / hoặc 13:45-04:45

3 giờ/ ngày, 5 ngày mỗi tuần

(Tổng số: 15 giờ mỗi tuần)

Khai giảng

Tháng 2, 8

Trong tuần đầu tiên của khóa học, giới thiệu sơ lược về khóa học. Các SV sẽ được giới thiệu đầy đủ chi tiết của khóa học bao gồm chương trình làm việc, thời gian biểu, sự đánh giá và chấm điểm, ngày thi và ngày nộp bài tập, địa điểm tổ chức thi và nhiều vấn đề học tập khác.

Số lượng tối thiểu để khai giảng

Trường Dimensions có quyền hủy bỏ một lớp nếu số lượng tối thiểu của học sinh theo học ít hơn 10 cho bất kỳ chương trình/lớp. Học sinh có thể ghi danh vào một lớp sau đó, nếu có, hoặc xin rút khóa học. (Đối với hoàn lại tiền, xin vui lòng tham khảo Chính sách hoàn tiền của chúng tôi)

Thời điểm Thi

Cuối tháng 5 và đầu tháng 6/ cuối tháng 11 và đầu tháng 12

Sinh viên (trong và ngoài nước) phải đạt được một tỷ lệ tham gia khóa học 80% trở lên để đủ điều kiện dự thi.

Yêu cầu tốt nghiệp

Đậu các môn.

Thời điểm nhận bằng

Không quá 3 tháng sau khi thi.

Bằng cấp

Cao đẳng Nghệ Thuật Chế Biến Món Ăn của C&G

Du hoc Singapore Nghe thuat che bien mon anLợi ích khóa học
Chương trình được thiết kế và cấp bằng bởi Tổ Chức UK City & Guilds.
Bằng cấp được Quốc tế công nhận.
Đội ngũ giáo viên kinh nghiệm, tận tâm, có kiến thức sâu rộng về Nhà Hàng Khách Sạn.
Môi trường học tập đa văn hóa với các Sinh viên đến từ các Quốc gia khác.
Được khảo sát thực tế tại các Nhà máy sản xuất, Khách sạn, các Khu Resort.
Thực tập hưởng lương từ 600 - 1000 S$/ tháng.
Kinh nghiệm thực tập và làm việc tại các tập đoàn Nhà hàng, Khách sạn lớn tại Singapore.
Làm việc tại các vị trí Quản Lý trong ngành Bếp, Nhà hàng sau tốt nghiệp.

Chất lượng giảng dạy
Giảng viên của chúng tôi được cấp phép bởi CPE, 5 năm kinh nghiệm giảng dạy. Tỷ lệ Giảng Viên/ Sinh Viên: 1/35

Học phí
7 500 S$

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Đại diện trường Dimensions tại Việt Nam

Cám ơn bạn đã đọc thông tin này.

Về đầu trang

Tin mới

2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)