Trường Của Chúng Tôi

Counseling services

Nhân viên hỗ trợ  Trường Dimensions , các đại diện tuyển dụng và Văn phòng Dimensions ở nước ngoài đã được giao nhiệm vụ cung cấp thông tin tốt nhất ngành công nghiệp và hàng đầu ở tất cả lĩnh vực hỗ trợ giáo dục cho tất cả SV.

Tư vấn trước khóa học

Tại buổi tư vấn trước khóa học. Tất nhiên, nhu cầu và khả năng tiềm năng của học sinh được đánh giá bởi Nhân viên dịch vụ khách hàng và / hoặc đại diện tuyển dụng để xác định sự phù hợp của khóa học. Giải pháp phù hợp sau đó được đề xuất để đảm bảo kết quả học tập có hiệu quả và hiệu quả cho học sinh. Tất cả các nhân viên tư vấn đó đã được đào tạo và nhận thức được tầm quan trọng kiến nghị của họ liên quan đến tham vọng của sinh viên tương lai .

Chương trình định hướng

Để giúp học sinh của chúng tôi thích nghi với cuộc sống trong khuôn viên trường và những gì giống như cuộc sống ở Singapore, chúng tôi tổ chức một chương trình định hướng cho mỗi nhóm học sinh mới . Trong chương trình , chúng tôi làm nổi bật những khía cạnh phi học thuật của sinh viên như là một sinh viên  Trường Dimensions, những việ Nên và Không nên làm khi sống tại Singapore . Chúng tôi khuyến khích sinh viên kết hợp và giao tiếp với các sinh viên khác từ các quốc gia khác nhau để học hỏi lẫn nhau các nền văn hóa và tập quán của họ về quê hương của họ , để làm cho một kinh nghiệm giáo dục toàn diện cho tất cả.

Chương trình ứng dụng

Trưởng bộ phận sẽ sử dụng những dịp đặc biệt để nói ngắn gọn cho SV hiểu bằng việc cung cấp một quan điểm của khóa học mà họ đã đăng ký , những gì được mong đợi của họ và những gì họ lần lượt có thể mong đợi của các giảng viên và các trường đại học , nội dung chương trình trong đề cương môn học. Chương trình ứng dụng thường được tiến hành trong tuần đầu tiên của khóa học bắt đầu .

Tư vấn phục vụ

Bên cạnh việc chăm sóc cho nhu cầu học tập của SV,  Trường Dimensions cũng cung cấp tư vấn phục vụ cho sinh viên. Chương trình này được tổ chức hai lần một tuần cho những người tìm kiếm sụ hỗ trợ trong việc giải quyết sự căng thẳng của việc học tập, xã hội và sống trong một đất nước xa gia đình của họ . Dịch vụ tư vấn phục vụ khác mà chúng tôi cung cấp bao gồm:

Cung cấp hỗ trợ tinh thần cho SV để giúp họ đối phó với căng thẳng tinh thần liên quan đến một môi trường mới hoặc nhu cầu khóa học .
Thực hiện chương trình để tạo ra một nền văn hóa và khí hậu tốt , tin tưởng và thân thiện với người đó để khuyến khích sinh viên tham gia và quan tâm .
Cung cấp tư vấn học tập hoặc nghiên cứu cho sinh viên trong giai đoạn thi trước và sau để trấn an sinh viên để họ làm một cách tốt nhất , và làm những gì họ có thể làm được cho bài thi

 

Về đầu trang

Tin mới

2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)