Trường Của Chúng Tôi

Tại sao chọn Dimensions

Kinh nghiệm học tập tốt
Chúng tôi cung cấp hàng loạt các khóa học với đối tác được các Học Viện Quốc Tế công nhận. Vì thế, chúng tôi tạo một nền tảng cho các bạn Sinh viên để đạt được những bằng cấp cần thiết để tiếp tục việc học cao hơn ở các học viện quốc tế. Các bạn Sinh viên sẽ được học tập với các giáo sư và giảng viên có bằng cấp và kinh nghiệm. Việc học ở trường không chỉ là những giờ học đơn giản. Mà ở đó, chúng tôi còn đào tạo kinh nghiệm học cũng như là đưa các bạn ra khỏi các hoạt động thông thường trong lớp học bằng cách làm các đề tài ngoại khóa. Làm đề tài và thảo luận nhóm của các bài nghiên cứu sẽ giúp cho Sinh viên có được những kinh nghiệm học tập tổng quát.

Đào tạo và dịch vụ hỗ trợ
Dimensions International College đào tạo các khóa học tiếng Anh cơ bản đến khóa dự bị cho những sinh viên muốn tham gia vào hệ thống giáo dục chủ đạo của chúng tôi bằng việc thi vào các trường chính phủ Singapore.
Các khóa học về Du Lịch và Khách Sạn được đào tạo từ cấp độ thấp nhất đến Cao Đẳng/ Cao Đẳng Nâng Cao. Các chương trình từ Đại học đến Thạc Sỹ. Chúng tôi cung cấp con đường học tập hiệu quả để giúp các Sinh viên đạt được ước mơ thành đạt của mình. Sự thân thiện của Dimensions và các dịch vụ hỗ trợ Sinh viên 24h sẽ cung cấp những hỗ trợ cần thiết để đảm bảo cuộc sống học tập tại Singapore an toàn và thoải mái. Tất cả giảng viên của chúng tôi là những nhân viên tận tụy, có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy. Chúng tôi có những Giáo Viên Anh Ngữ bản xứ giảng dạy các khóa tiếng Anh trong thể thức nói hoặc viết chuẩn xác. Một vài giáo viến thì chuyên giảng dạy môn toán hoặc các môn khoa học. Với các phương pháp dạy cải tiến, được bổ trợ bằng các kỹ thuật giảng dạy hiện đại, các giáo viên đã đáp ứng đầy đủ các nhu cầu học và đem lại hiệu quả tốt nhất cho các sinh viên.

Cơ sở vật chất và môi trường học
Dimensions có 3 campus được trang bị hiện đại với 89 phòng học hiện đại. Với những cơ sở vật chất toàn diện và đội ngũ giáo viên đông đảo để giảng dạy cho Sinh viên chúng tôi.

Lịch sử lâu đời
Được thành lập tại Singapore năm 1980, chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và giảng dạy nhiều chương trình cho Sinh viên quốc tế. Trải qua nhiều thập kỷ, Dimensions đã phát triển song song cùng sự phát triển của Singapore, trở thành một nhà đào tạo giáo dục và rất tinh vi trong cách quản lý tổ chức. Dimensions đã được chọn làm Hội Đồng thi cho các chương trình GCE “ O/A” Levels, năm 2011 và 2012
    Chúng tôi có khả năng hoàn thành sứ mệnh thông qua bốn nhánh giáo dục riêng biệt, để phục vụ cho các phân khúc riêng biệt cho sinh viên. Đó là:
        Trường Ngôn ngữ
        Trường Luyện thi
        Trường Quản Lý Khách Sạn
        Trường đào tạo các chuyên ngành Sau Đại Học

Chứng nhận EDUTRUST bởi CPE
Dimensions International College là Trường đã đạt được danh hiệu EDUTRUST
Edutrust là một chứng nhận tự nguyện được sắp xếp theo hệ thống giúp phân biệt được các trường chất lượng cao trong hệ thống giáo dục tư thục tại Singapore.
Các học viện tư thục phải đạt được chứng nhận EduTrust mới được tuyển Sinh viên quốc tế học tại trường.

Hành Chính và Dịch vụ khách hàng
Các nhân viên Dịch Vụ Khách Hàng của chúng tôi rất chuyên nghiệp và được đào tạo tốt để cung cấp cho bạn mọi sự hỗ trợ về khóa học ở mỗi giai đoạn học tập. Các vấn đề về xin thẻ Sinh Viên và thị thực sẽ được các nhân viên hành chính hỗ trợ một cách hoàn hảo. Trong những trường hợp khẩn cấp, chúng tôi có cung cấp dịch vụ hỗ trợ 24h
Nhiều giải trưởng và chứng nhận: chúng tôi có nhiều giải thưởng và chứng nhận. Để có cái nhìn tổng thể về giải thưởng và thành tựu của trường Dimensions,

Về đầu trang

Tin mới

2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)