Trường Của Chúng Tôi

Tại sao chọn học tập tại Singapore

Singapore là đất nước mà Phương Đông và Phương Tây hòa nhập nhau. Singapore là điểm giao dịch quốc tế và học tập tại Singapore là trung tâm của những kinh nghiệm độc đáo, là nơi có sự pha trộn của nhiều xã hội, văn hóa và giáo dục mà không có bất kỳ quốc gia nào trên thế giới có được. Singapore đem lại cho bạn một cuộc sống tinh tế hiện đại cũng như là sự phong phú của một di sản Châu Á. Singapore là một quốc gia có tính trật tự cao. Thật vậy, với con người và phong cách sống, nền kinh tế, sự hấp dẫn, nghệ thuật, các môn thể thao và sự tiếng tăm của nó như là một thiên đường riêng biệt, Singapore thật sự mang đến một sự trải nghiệm cuộc sống
 

All races, one nation ( tất cả dân tộc/ 1 quốc gia)
Singapore là một quốc gia đa sắc tộc và tôn giáo. Bạn sẽ nhận thấy dân cư ở đây rất đa dạng và đến từ nhiều nước như Chinese, Malay, Indians, Eurasians và các dân tộc khác sống hài hòa với nhau. Quốc gia đa sắc tộc sẽ giúp sinh viên quốc tế có được phạm vi lựa chọn rộng rãi cho sự hứng thú là sinh sống tại Singapore.

Education system ( Hệ thống Giáo dục)
Hệ thống giáo dục của chúng tôi đã tiến triển qua nhiều năm, dựa trên hệ thống giáo dục của Anh Quốc để thỏa mãn nhu cầu của thế giới hoàng kim và đã từng thay đổi nhu cầu của các cá nhân vì chúng tôi chạy đua để nuôi dưỡng nhân tài. Sức mạnh của hệ thống giáo dục Singapore dựa trên chính sách song ngữ và chương trình học toàn diện giúp tạo ra sự sáng tạo và nhấn mạnh chất lượng lãnh đạo để đáp ứng được nhu cầu của nền kinh tế quốc gia.
 
Vibrant Lifestyle (Phong cách ấn tượng)
Singapore thật sự là một đầy ắp các hoạt động mua sắm, ăn tối, vui chơi bên ngoài. Đi dọc con đường Orchard, trung tâm thành phố, bạn sẽ tràn ngập những sự lựa chọn với hàng loạt cửa hàng thời trang và lôi cuốn bạn lựa chọn mua sắm. Những sự kiện thời trang tổ chức quanh năm sẽ lôi cuốn bạn  - bao gồm âm nhạc, văn hóa, kinh doanh, thú tiêu khiển, thể thao, giải trí…tất cả rất thú vị và lôi cuốn. Những sự kiện như Greadt Singapore Sale, Late-night Friday shopping, Singapore Arts festival, Festival light- ups và một số sự kiện nổi bật làm cho cuộc sống nơi đây thực sự thú vị. Đi lại với hệ thống giao thông thuận tiện là việc làm đầy hứng thú với bất kỳ một du khách nào đến Singapore. Đó là một hệ thống giao thông công cộng hiện đại bậc nhất thế giới. Việc đi lại giữa trung tâm và vùng ven nhanh chóng, dễ dàng, và thuận tiện.
Vui lòng vào Singapore Education website để khám phá thêm về Singapore.
 

Về đầu trang

Tin mới

2010 GCE ‘O’ Level hội thảo sinh viên

chi tiết
Dimensions đạt the Singapore 1000 và Singapore SME 1000 được xếp hạng trong năm 2012

chi tiết
Bước đột phá cho chương trình ‘O’ Level của trường Dimensions.

chi tiết
Campus mới Orchard

chi tiết
Thành công của bạn là sự thành công của chúng tôi, Tốt ngiệp Cấp ‘O’ 2009.

chi tiết
Xem Tất Cả

Ngày Lễ

  • New Year's Day
  • NChinese New Year
  • NGood Friday
  • NLabour Day
  • NVesak Day
  • NNational Day
  • NHari Raya Puasa
  • NHari Raya Haji
  • NDeepavali
  • NChristmas Day
www.mom.gov.sg – Check out the specific dates from this website under Public Holidays)