Chính sách bảo mật

Tại Dimensions.edu.vn, chúng tôi cam kết bảo vệ sự riêng tư của bạn và đảm bảo rằng mọi thông tin cá nhân mà bạn cung cấp sẽ được bảo mật tuyệt đối. Chính sách bảo mật này được tạo ra để giải thích rõ cách chúng tôi thu thập, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn khi bạn truy cập và sử dụng trang web. Việc sử dụng Dimensions.edu.vn đồng nghĩa với việc bạn đồng ý với các điều khoản được nêu trong chính sách bảo mật này.

Thông tin chúng tôi thu thập

Khi bạn truy cập và sử dụng Dimensions.edu.vn, chúng tôi có thể thu thập một số thông tin cá nhân từ bạn, bao gồm:

• Thông tin cá nhân trực tiếp: Khi bạn đăng ký tài khoản, liên hệ với chúng tôi qua email, hoặc tham gia các hoạt động trên trang web, chúng tôi có thể thu thập tên, địa chỉ email, số điện thoại và các thông tin khác mà bạn cung cấp.
  • Thông tin không định danh: Chúng tôi cũng thu thập dữ liệu về cách bạn tương tác với trang web, bao gồm địa chỉ IP, loại trình duyệt, hệ điều hành, các trang mà bạn truy cập, và thời gian bạn dành trên trang web.

Mục đích sử dụng thông tin

Thông tin mà chúng tôi thu thập được sử dụng cho các mục đích sau:

• Cung cấp và cải thiện dịch vụ: Thông tin cá nhân của bạn giúp chúng tôi cung cấp các dịch vụ tốt hơn và phù hợp với nhu cầu của bạn. Chúng tôi cũng sử dụng dữ liệu để cải thiện trải nghiệm người dùng và tối ưu hóa trang web.
  • Liên hệ và hỗ trợ người dùng: Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân để liên lạc và hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng trang web, bao gồm phản hồi các thắc mắc và giải đáp vấn đề kỹ thuật.
  • Cá nhân hóa trải nghiệm: Thông tin cá nhân giúp chúng tôi cung cấp các nội dung và tính năng phù hợp với sở thích và nhu cầu cá nhân của bạn.
  • Nghiên cứu và phân tích: Chúng tôi phân tích hành vi người dùng để cải tiến dịch vụ, tối ưu hóa trải nghiệm và phát triển các tính năng mới.

Chia sẻ thông tin với bên thứ ba

Dimensions.edu.vn cam kết không chia sẻ, bán hoặc trao đổi thông tin cá nhân của bạn với bất kỳ bên thứ ba nào mà không có sự đồng ý của bạn, ngoại trừ các trường hợp sau:

• Cung cấp dịch vụ: Chúng tôi có thể chia sẻ thông tin cá nhân với các đối tác cung cấp dịch vụ bên ngoài (như nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ, dịch vụ phân tích dữ liệu) chỉ để thực hiện các công việc cần thiết liên quan đến hoạt động của trang web. Các đối tác này cam kết tuân thủ chính sách bảo mật của chúng tôi.
  • Tuân thủ pháp luật: Trong một số trường hợp, chúng tôi có thể phải cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho cơ quan chính phủ hoặc bên thứ ba nếu điều này được yêu cầu theo quy định của pháp luật hoặc cơ quan có thẩm quyền.

Bảo mật thông tin cá nhân

Dimensions.edu.vn luôn coi trọng việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn. Chúng tôi áp dụng các biện pháp bảo mật kỹ thuật và quản lý nhằm ngăn chặn các hành vi truy cập trái phép, mất mát, hoặc tiết lộ thông tin cá nhân.

• Mã hóa dữ liệu: Chúng tôi sử dụng các công nghệ mã hóa tiên tiến để bảo vệ thông tin trong quá trình truyền tải.
  • Bảo mật máy chủ: Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trên các máy chủ an toàn, được bảo vệ bằng các biện pháp bảo mật cao cấp.
  • Kiểm soát truy cập: Chỉ những nhân viên có thẩm quyền mới được phép truy cập vào thông tin cá nhân, và các hành động này đều được kiểm soát nghiêm ngặt.

Quyền của người dùng

Bạn có quyền kiểm soát thông tin cá nhân của mình khi sử dụng Dimensions.edu.vn. Chúng tôi cam kết hỗ trợ bạn trong việc thực hiện các quyền này, bao gồm:

• Truy cập thông tin: Bạn có quyền yêu cầu truy cập vào thông tin cá nhân mà chúng tôi đã thu thập và lưu trữ.
  • Chỉnh sửa thông tin: Bạn có quyền yêu cầu chúng tôi cập nhật hoặc chỉnh sửa thông tin cá nhân nếu thấy rằng thông tin này không chính xác hoặc không đầy đủ.
  • Xóa thông tin: Bạn có thể yêu cầu chúng tôi xóa thông tin cá nhân khỏi hệ thống bất kỳ lúc nào nếu bạn không muốn tiếp tục sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Để thực hiện các quyền trên, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua email hoặc các kênh hỗ trợ.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dimensions.edu.vn chỉ lưu trữ thông tin cá nhân của bạn trong khoảng thời gian cần thiết để hoàn thành các mục đích thu thập. Khi thông tin cá nhân không còn cần thiết hoặc khi bạn yêu cầu xóa, chúng tôi sẽ thực hiện việc xóa hoặc ẩn danh hóa thông tin một cách an toàn.

Thay đổi chính sách bảo mật

Dimensions.edu.vn có quyền thay đổi, cập nhật chính sách bảo mật này vào bất kỳ thời điểm nào. Mọi thay đổi sẽ được thông báo trên trang web và có hiệu lực ngay sau khi được công bố. Chúng tôi khuyến khích bạn thường xuyên kiểm tra lại chính sách bảo mật để cập nhật những thay đổi mới nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào liên quan đến các điều khoản và điều kiện này, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các kênh sau:

Website: https://dimensions.edu.vn/

Địa chỉ: Tầng 2 và Tầng 3, Tòa nhà VOV Building, số 7 đường Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

E-mail: contact@dimensions.edu.vn

Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ có trải nghiệm tuyệt vời tại Dimensions.edu.vn và rất cảm ơn sự tin tưởng của bạn khi sử dụng trang web của chúng tôi.